เมนูหลัก
หน้าหลัก
วิธีการเล่น
กลยุทธ์เบื้องต้น
เทคนิคการเล่น
เกมที่น่าสนใจ
บันทึกหมาก
เว็บบอร์ดเก่า
การเปิดหมาก
กระดานโอเทลโล่
แกลลอรี่
โอเทลโล่ลิงก์
โปรโมตเว็บไซต์
ดาวน์โหลด
ขณะนี้มี 1 บุคคลทั่วไป ออนไลน์
บรรยากาศงานแข่งที่ผ่านมา
จำนวนผู้เยี่ยมชม

สั่งซื้อกระดานโอเทลโล่
สั่งซื้อกระดานโอเทลโล่
โสสุโก้มอบทุนสนับสนุนนักกีฬาไทยไปWOC พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Thai Othello   

          นายกิตติชัย ไกรก่อกิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโสสุโก้ จำกัด และ บริษัท เดอะ สยาม เซรามิค กรุ๊ป อินดัสทรี่ส์ จำกัด มอบทุนสนับสนุนตัวแทนนักกีฬาไทย โดยนายหลินสือพนาจารย์ ประธานชมรมหมากกระดานโอเทลโล่(ประเทศไทย) ร่วมเป็นสักขีพยานเพื่อสนับสนุนการแข่งขันหมากกระดานโอเทลโล่ชิงแชมป์โลก ณ กรุงเอเธนส์ ประเทศกรีซ ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน- 1 ธันวาคม ซึ่งมีตัวแทนจาก 27 ประเทศเข้าร่วมชิงชัยในครั้งนี้

          แม้ว่าทีมตัวแทนไทยเคยคว้าอันดับที่ 7 ของโลกเมื่อปี 2549 ที่ผ่านมา แต่ในปีนี้คาดว่าจะทำผลงานได้ดียิ่งๆขึ้น ทางชมรมหมากกระดานโอเทลโล่(ประเทศไทย)ต้องขอขอบคุณ บริษัทโสสุโก้ เซรามิค จำกัด และบริษัท เดอะ สยาม เซรามิค กรุ๊ป อินดัสทรี่ส์ จำกัด ที่ให้ทุนสนับสนุนกิจกรรมของชมรมเป็นอย่างดีต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 เพื่อตอบสนองวัตถุประสงค์ของชมรมในการเผยแพร่หมากกระดานที่ถือว่าเป็นกีฬาที่ช่วยฝึกทักษะความคิด การคำนวณ การวางแผน และส่งเสริมให้เกิดกิจกรรมในครอบครัว รวมทั้งสร้างชื่อเสียงให้เยาวชนไทยในเวทีระดับโลกอีกต่อไป

     นายอานนท์ หงษ์ทอง นายธรรมธร ไกรก่อกิจ นายเปี่ยมรัตน์ ไกรก่อกิจ (ตัวแทนทีมชาติไทยปี 2550 ) นายกิตติชัย ไกรก่อกิจ และนายหลินสือ พนาจารย์ ตามลำดับ

 
Sosuco and Group 2008
Sosuco and Group 2008
Sosuco and Group 2008
 
Copyright © 2006-2015 www.ThaiOthello.com (Thailand), All Rights Reserved